Bảng Giá Gia Hạn Chữ Ký Số VinCA

Bảng giá dịch vụ gia hạn Chữ ký số VinCA  giá rẻ nhất tại THIÊN BÌNH mới cập nhật 20 phút qua. Đăng ký gia hạn chứng thư số Vin-CA ngay hôm nay quý khách có thể tiết kiệm được số tiền lên đến 1.600.000 VNĐ từ chúng tôi. Liên hệ tư vấn nhanh theo số Hotline: 0879.889.888 hoặc Email: nghiepvu@thienbinh.vn. Hiện nay, chữ ký số VIN-CA được số lượng cá nhân/ tổ chức/ doanh nghiệp đông đảo sử dụng. Trong những tháng đầu năm 2021 số lượng chứng thư số được cấp mới và gia hạn lên đến 45.000 chứng thư. Đây là có số vượt ngoài mong đợi của nhà cung cấp và phản ánh rõ rệt về sự đón nhận của người dùng trên cả nước.

Dịch vụ chứng thư số của LCS-CA hoạt động theo giấy phép số 954/GP-BTTT năm 2019 do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp phép tại Nghị định 30/2007/NĐ-CP của Chính phủ. Và dưới đây là thống tin liên quan mà quý khách cần tham khảo, xin mời mọi người cùng đón xem.

Bảng giá gia hạn chữ ký số Vin-CA giá rẻ

Nhà cung cấp chữ ký số Vin-CA với chất lượng vượt trội, giá gói cước rẻ nhất thị trường Toàn Quốc đã ngày càng được khách hàng đánh giá cao và ưa chuộng. Với các doanh nghiệp để không bị gián đoạn trong việc kê khai thuế và kê khai Hải Quan cần gia hạn gói dịch vụ chữ ký số Vin-CA đã đăng ký trước đó với các gói: 1 năm, 2 năm và 3 năm tùy theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

GIA HẠN VINCA 1 NĂM 2 NĂM 3 NĂM
Thời Hạn 12 tháng 24 tháng 36 tháng
Token Token cũ Token cũ Token cũ
Xuất Hóa Đơn 1,320,000đ 2,200,000đ 2,860,000đ
Khuyến Mãi 950,000đ 1,100,000đ 1,200,000đ

tu-van

 • Bảng giá gia hạn được cập nhật mới nhất trong tháng với ưu đãi tốt cho quý khách hàng.
 • Chấp nhận cấp bù, cộng dồn thời hạn nếu chứng thư số vẫn còn hạn dùng.
 • Gia hạn chữ ký số VinCA toàn quốc hoàn toàn Online nhanh chóng – an toàn – hợp pháp.
 • Tham khảo bảng giá mua mới chữ ký số Vin-CA nếu quý khách có nhu cầu đăng ký mới.

Tại sao cần gia hạn Chữ Ký Số Vin-CA

Mặc định thời hạn sử dụng của mỗi chứng thư số sẽ phụ thuộc vào gói cước đăng ký. Hiện nay nhà cung cấp Vin-CA đang có 4 gói cước để doanh nghiệp tùy chọn gia hạn là: 1,2,3,4 năm.

Khi cấp mới thì thời hạn sử dụng sẽ hiển thị trong phần mềm quản lý chứng thư số hoặc trên giấy chứng nhận mà THIÊN BÌNH bàn giao. Việc theo dõi nắm bắt thời hạn là nhiệm vụ của của doanh nghiệp. Bất kỳ sự chậm trễ hoặc không gia hạn chữ ký số Vin-CA kip đều trực tiếp ảnh hưởng đến công việc, thậm chí có thể bị xử phạt khi chậm nộp báo cáo Thuế vì chứng thư số hết hạn.

Gia hạn chữ ký số VinCA như thế nào?

cách gia hạn chữ ký số Vin-CA Trường hợp 1: Khách hàng đã đăng ký mua chữ ký số tại đại lý THIÊN BÌNH trước đó. Chúng tôi sẽ chủ động gửi thông báo qua Email hoặc Zalo ngày hết hạn. Nếu doanh nghiệp đăng ký nằm trong nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ có nhân trực tiếp đến tại địa điểm hỗ trợ gia hạn chữ ký số VinCA

Trường hợp 2: Trước đó quý khách đã đăng ký sử dụng tại 1 đơn vị hoặc qu cá nhân nào bất kì thì chúng tôi đều hỗ trợ gia hạn. Chi phí gia hạn phần mềm token VinCA đều giống như nhau. Có điều khách hàng phải bổ sung lại hồ sơ đầy đủ sang phía THIÊN BÌNH để chúng tôi cập nhật lên hệ thống. Đây cũng là cách chúng tôi kiểm soát được khách hàng trong phạm vi cho phép.

=> Chi tiết quy trình thủ tục và cách gia hạn chữ ký số VinCA  quý khách tham khảo bên dưới đây. Liên hệ tổng đài chữ ký số để được tư vấn miễn phí tất cả những gì còn thắc mắc.

Có nên gia hạn chữ ký số VinCA từ THIÊN BÌNH

Chúng tôi luôn tạo ra sự khác biệt từ khâu tư vấn, báo giá, triển khai so với các đại lý khác. Những ưu điểm nỗi bật đó cũng chính là lợi thế cạnh tranh tốt nhất và hướng khách về với chúng tơi.

 1. Quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên Vin-CA hỗ trợ gia hạn.
 2. Tốc độ triển khai cũng như quy trình tinh gọn nhanh chóng.
 3. Mọi dịch vụ đều có hóa đơn GTGT do chính nhà cung cấp phát hành.
 4. Sẵn sàng cài đặt tận nơi nếu quý khách yêu cầu.
 5. Mức giá dịch vụ rẻ nhất so với các đơn vị cùng ngành.
 6. Nhân viên được đào tạo có nhiều năm kinh nghiệm và hỗ trợ 24/24 trong quá trình sử dụng dịch vụ.
 7. Thủ tục gia hạn chữ ký số Vin-CA NHANH – ĐƠN GIẢN, hoàn thành xong trong 2h làm việc.
 8. Hổ trợ tất tần tật các nghiệp vụ liên quan đến chữ ký số: thuế, hải quan, bhxh, hóa đơn điện tử.
 9. Thanh toán khi khách hàng nhận đầy đủ hồ sơ và chữ ký số đã sử dụng được.

Hồ sơ gia hạn chữ ký số VinCA gồm gì?

Hồ sơ gia hạn phần mềm chữ ký số Vin-CA 

Trước khi gia hạn phải cung cấp cho đại lý hồ sơ đăng ký theo mẫu quy định. Các hồ sơ này phải có đầy đủ thông tin doanh nghiệp và chữ ký người đại diện pháp luật. 

Tuy nhà cung cấp không yêu cầu phải có hồ sơ đầy đủ mới được phép gia hạn. Nhưng muốn giảm rủi ro chứng thư số bị khóa hoặc thu hồi bất ngờ thì THIÊN BÌNH bắt buộc khách hàng phải nộp đầy đủ các giấy tờ liên quan thì mới cấp thời hạn chứng thư mới. Hồ sơ sẽ bao gồm:

 • Giấy đăng ký kinh doanh (Bản gốc photo đóng dấu mộc công ty giáp lai)
 • Chứng minh thư của Người dại diện pháp luật (Bản gốc photo đóng dấu mộc công ty giáp lai)
 • Phiếu thông thông doanh nghiệp gia hạn chứng thư số
 • Phiếu xác nhận hoặc hợp đồng biên bản bàn giao.

Nhân viên sẽ gia hạn trên USB Token Vin-CA cũ đã đăng ký sử dụng trước đó. Nếu Token Vin-CA bị mất, hư hỏng hay phiên bản cũ máy tính không nhận được thì phải mua lại thiết bị Token mới. Giá bán hiện tại là 550k/token.

Sau khi gia hạn thành công, nhân viên sẽ chuyển phát hồ sơ đến tận nơi để bàn giao giấy chứng nhận thời gian sử dụng chứng thư số, hóa đơn và hợp đồng sử dụng.

Quý phải cập nhật lại thời hạn chứng thư sau khi gia hạn. THIÊN BÌNH cũng hổ trợ khi cần thiết.

Qúy khách nhận gì sau gia hạn chữ ký số Vin-CA?

Hồ sơ bàn giao quý khách gồm: Giấy chứng nhận (sẽ cộng dồn thời gian còn lại cho KH nếu có), hợp đồng, hóa đơn điện tử.

Thanh toán dịch vụ cho THIÊN BÌNH sau khi hoàn thành:

 • Chuyển khoản theo thông tin trên hợp đồng, hóa đơn điện tử gửi Email hoặc Zalo.
 • Thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao nhận hồ sơ hoặc tài khoản ngân hàng nhân viên cung cấp.

Cam kết hỗ trợ sữa lỗi phần mềm và nghiệp vụ liên quan:

 • Team hỗ trợ kỹ thuật 24/7: (khai thuế qua mạng (nộp tờ khai thuế môn bài, đăng ký bước 01 ngân hàng điện tử), hải quan, khai bảo hiểm xã hội, ngân hàng điện tử, dịch vụ công trực tuyến …) trong suốt quá trình khách hàng sử dụng, không phí phát sinh.

Lợi ích gia hạn chữ ký số Vin-CA mang lại

 • Hiện nay, chữ ký số Vin-CA được thực hiện trong các giao dịch điện tử để thay thế cho chữ ký tay, con dấu của doanh nghiệp và được pháp luật bảo vệ. Quý khách có thể sử dụng để ký và nộp các tờ khai như: kê khai Thuế, Hải quan, Bảo hiểm xã hội, Công bố sản phẩm mỹ phẩm…qua mạng internet một cách nhanh nhất mà không phụ thuộc vào thời gian làm việc, vị trí địa lý. Ngoài ra, sử dụng chữ ký số để ký email, chứng khoán, văn bản điện tử, Chính Phủ điện tử để ký các quyết định, tờ trình, công văn…
 • Khi kê khai qua mạng, doanh nghiệp phát hiện tờ khai bị sai sót có thể nộp lại mà không tốn nhiều thời gian, công sức. Đặc biệt, khi giám đốc vắng mặt hay đi công tác xa vẫn có thể ký điện tử bình thường, tờ khai có thể nộp ngoài giờ hành chính.
 • Gia hạn Vin-CA số là kéo dài thêm thời gian sử dụng để tránh gián đoạn, rủi ro không đáng có trọng việc nộp thuế qua mạng, khai báo hải quan điện tử, bảo hiểm xã hội qua mạng.
 • Việc gia hạn chữ ký số sẽ giúp cho Quý khách tiết kiệm được rất nhiều chi phí và công sức so với việc đăng ký chữ ký số mới, trong đó điển hình nhất là usb token Vin-CA.

Bài viết quan tâm:

Xem thêm: Báo giá gia hạn chữ ký số Fpt-CA giá rẻ

Xem thêm: Báo giá gia hạn chữ ký số Viettel-CA giá rẻ

Xem thêm: Báo giá gia hạn chữ ký số Vina-CA giá rẻ

Gia hạn phần mềm chữ ký số VinCA 

Thay đổi thông tin khi gia hạn chữ ký số VinCA

1. Đối tượng áp dụng dịch vụ gia hạn chữ ký số VinCA?

Tất cả cá nhân/ tổ chức/ doanh nghiệp đang hoạt động và sử dụng chữ ký số giao dịch điện tử đều phải gia hạn phần mềm chữ ký số VinCA khi hết hạn. Nếu không sẽ không còn hiệu lực sử dụng gây phiền phức cho người dùng.

2. Gia hạn Token Vin-CA chậm trễ có phạt không?

Cho đến thời điểm hiện tại chưa có văn bản pháp luật này quy định doanh nghiệp gia hạn chữ ký số Vin-CA chậm sẽ bị xử phạt. Vì vậy khách hàng an tâm về vấn đề này.

Tuy vậy, việc theo dõi và nắm được thời hạn sử dụng chứng thư số VinCA là việc cần thiết. Vì với doanh nghiệp, thiết bị ký số này luôn cần phải dùng đến khi cần. Không chỉ dùng để phát hành hóa đơn, ký giấy tờ, mà cần đến lúc kê khai thuế điện tử. Đừng để đến khi cần gấp chứng thư số Vin-CA hết hạn thì ít nhiều cũng gặp khó khăn.

3. Việc gia hạn chữ ký số VinCA có mất thời gian không?

Để rút ngắn thời gian, quý khách nên liên hệ trực tiếp qua Đại lý. Tại đây khách hàng sẽ được cấp mẫu phiếu đăng ký đúng quy định và hướng dẫn điền thông tin chính xác.

Sau khi hồ sơ được duyệt, nhân viên sẽ lấy mã gia hạn mới thực hiện thay đổi hạn dùng trực tiếp trên máy tính khách hàng sau 5 phút là có thể sử dụng lại được.

4. Trách nhiệm của đại lý khi gia hạn chữ ký số VinCA?

Chúng tôi chịu toàn bộ trách nhiệm về mặt pháp lý và bồi thường thiệt hại khi có sự cố xảy ra gây ảnh hưởng đến doanh nghiệp. THIÊN BÌNH sẽ bảo hành thiết bị và đổi trả khắc phục lỗi phần mềm khi khách hàng phản ánh. Tất cả sẽ được hỗ trợ nhanh chóng và miễn phí.

5. Vậy chi phí gia hạn chữ ký số VinCA là bao nhiêu tiền?

Ứng với từng gói cước thì giá cả sẽ khác nhau, tuy nhiên sự chênh lệch là không lớn. Lưu ý nên chọn gói cước 3 hoặc 4 năm để tiết kiệm chi phí và nâng thời hạn sử dụng. Cụ thể:

 • Gia hạn Token Vin-CA 1 năm: 950,000vnđ
 • Gia hạn Token Vin-CA 2 năm: 1,100,000vnđ
 • Gia hạn Token Vin-CA 3 năm: 1,200,000vnđ

=> Đây là mức giá niêm yết, tuy nhiên có thể thay đổi trong thời tới. Vì vậy thường xuyên truy cập vào website: https://chukysodientu.com là cách tốt nhất để nắm bắt được giá tốt.

6. Có cần cập nhật thời hạn chữ ký số Vin-CA lên trang Thuế sau khi gia hạn không?

Đây là công việc bắt buộc phải làm sau khi gia hạn. Nếu quý khách không biết cách cập nhật, THIÊN BÌNH sẵn sàng hỗ trợ qua Ultraview khi cần.

7. Mở chi nhánh, công ty con có cần thay đổi chứng thông tin token VinCA

Khi doanh nghiệp mở thêm chi nhánh nhưng hạch toán phụ thuộc, Vì mã số thuế sẽ có sự thay đổi nên yêu cầu phải đăng ký mua chữ ký số khác để thực hiện kê khai. Còn về nộp thuế theo quý thì vẫn dùng chữ ký số Vin-CA công ty mẹ.

8. Có tuyển đại lý gia hạn chữ ký số VinCA cho công ty không?

Chúng tôi luôn chào đón các cá nhân hoặc công ty dịch vụ muốn hợp tác kinh doanh dịch vụ chữ ký số. Hiện nay chúng tôi đã có hàng trăm đại lý cấp 2-3-4 đang phủ rộng khắp cả nước. Đặc biệt là các trang mạng xã hội như (facebook, youtube, google) cũng chiếm vị trí cao. Đối tác của chúng tôi mỗi tháng doanh số trung bình rơi vào khoảng 300 triệu đồng, lợi nhuận không hề nhỏ. Chính vì thế THIÊN BÌNH cũng sẽ tạo điều kiện hỗ trợ quý đối tác hết lòng cùng mang về lợi nhuận. Chi tiết chính sách Đại lý/ Cộng tác viên chữ ký số VinCA Tại Đây.

Thay đổi thông tin khi gian hạn Token VinCA

#1 Thay đổi tên công ty trên chứng thư số VinCA

Doanh nghiệp chỉ thay đổi tên công ty nhưng vẫn giữ nguyên mã số thuế, địa chỉ, ngành nghề kinh doanh,… lúc này chỉ cần nộp bổ sung giấy phép đăng ký kinh doanh mới cho THIÊN BÌNH tôi sẽ tự động cập nhật lại thông tin trên chứng thư số Vin-CA sau khi gia hạn thành công.

#2 Thay đổi tên giám tốc (người đại diện) trên chữ ký số Vin-CA

Doanh nghiệp chỉ thay đổi tên giám đốc (người đại diện) sẽ không cần cập nhật lại thông tin trên chứng thư số Vin-CA (LCS-CA). Vì chữ ký số sau khi gia hạn hoặc cấp mới sẽ dùng với mục đích đại điện cho doanh nghiệp (con dấu) chứ không đại diện cho người ký (giám đốc). Vì vậy cho dù có sử dụng để ký kết các văn bản, hợp đồng, khai thuế thì vẫn là chủ thể doanh nghiệp thực hiện. Nhưng để đồng nhất thông tin thì sau khi gia hạn chữ ký số VinCA chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng thay đổi miễn phí.

#3 Thay đổi địa điểm kinh doanh trên chứng thư số VinCA

Thay đổi địa chỉ đăng ký doanh nghiệp đồng nghĩa các thông tin được khai báo trên trang Thuế và Cổng thông tin điện tử quốc gia sẽ không đồng nhất với nhau. Sau khi thay đổi và cập nhật lại thông tin quý khách phải gửi GPKD mới để chúng tôi làm thủ tục sửa đổi thông tin trên chứng thư số với nhà mạng Vin-CA.

#4 Thay đổi mã số thuế công ty

Mã số thuế được xem là mã xác nhận (định vị) doanh nghiệp. Việc thay đổi mã số thuế tương tự như thành lập lại một doanh nghiệp mới. Vì vậy bắt buộc trên chứng thư số cũng phải thay đổi lại, chỉ cần gửi GPKD đến nhà cung cấp sẽ được hỗ trợ.

#8 Thay đổi vốn điều lệ, ngành nghề kinh doanh

Những thay đổi này sẽ không ảnh hưởng gì đến việc sử dụng chứng thư. Vì vậy doanh nghiệp không cần trình báo thay đổi thông tin trong chứng thư số.

Tổng đài gia hạn chữ ký số VinCA 

Quý khách sẽ được hỗ trợ suốt thời gian sử dụng chứng thư số Vin-CA mà không phát sinh thêm cho phí. Mọi thủ tục về Thuế, BHXH, Hải Quan, Hóa Đơn Điện Tử điều được hổ trợ miễn phí 24/7.

ĐẠI LÝ GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ VIN-CA

 • Hotline: 0879.889.888 (miễn phí)
 • Kỹ Thuật: 0879.889.888 (miễn phí)
 • Email: nghiepvu@thienbinh.vn
 • Văn phòng: Số 82 Trần Thái Tông, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội

tu-van

Bên trên là nhưng thông tin hữu ích đề cập đến bảng báo giá gia hạn chữ ký số Vin-CA với chiết khấu tốt nhất. Nhanh tay liên hệ ngay với nhân viên tư vấn để được hướng dẫn thủ tục gia hạn nhanh nhất. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đến số Hotline hoặc chất trực tiếp trên Zalo tư vấn viên THIÊN BÌNH nhé.

0879.889.888
Chat Zalo