ĐẠI LÝ CHỮ KÝ SỐ

Đại lý – Cộng tác viên chữ ký số

Khác biệt trên thị trường Chữ Ký Số chính là sự cạnh tranh lành mạnh của các nhà cung cấp bằng nhiều giải pháp và tính năng độc đáo. Hiện tại THIÊN BÌNH đã bao phủ toàn bộ thị trường miền Nam với mạng lưới Đại lý Cộng tác viên chữ ký số chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn phát triển nâng cao chất lượng dịch vụ, tích cực hỗ trợ về mặt tư vấn bán hàng và tiếp thị. Chúng tôi muốn thúc đẩy lợi nhuận cao nhất có thể trong quan hệ đối tác lâu dài bền vững.

Bán hàng gián tiếp

Chúng tôi ưu tiên bán hàng gián tiếp thông qua kênh Đại lý/ Cộng tác viên chữ ký số. Hỗ tợ tối đa các quyền lợi và yêu cầu đã đối tác dễ dàng tiếp cận khách hàng và bán dịch vụ.

Lợi nhuận cạnh tranh

Với mức chiết khấu giao động từ 50% – 70% thì rất ít đơn vị nào có thể cạnh tranh với quý Đại lý/ Cộng tác viên Khánh Minh được. Đây là lợi thế không hề nhỏ để bắt đầu kinh doanh.

Hỗ trợ bán hàng

Bộ phận phát triển thị trường sẵn sàng hỗ trợ Đại lý/ Cộng tác viên trong từng giai đoạn của chu kỳ bán hàng. Từ các cuộc đàm phán kinh doanh ban đầu và giá cả, để hoàn thành hỗ trợ kỹ thuật và quản lý dự án.

Đào tạo kỹ lưỡng

Cải thiện sự uy tín và chất lượng dịch vụ bằng một khóa traning nghiệp vụ bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật xử lý các vấn đề liên quan đến chữ ký số. Đây là yếu tố tiên quyết tạo nên doanh số tốt khi bắt đầu triển khai.

Tiếp thị

Chúng tôi dành một phần đáng kể lợi nhuận của mình cho hoạt động tiếp thị – quảng cáo. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các hoạt động trong khu vực của bạn vì chúng tôi biết rằng đó là nỗ lực kết hợp mang lại kết quả tốt nhất.

Chương trình ưu đãi

Các chương trình khuyến mãi theo từng mùa được cập nhật liên tục dành riêng cho các đối tác có mong muốn tìm hiểu bán các dịch vụ của chúng tôi. Tất nhiên với KPI đặt ra khi vượt chi tiêu chúng tôi sẽ bonus thêm 10% lợi nhuận.

Trở thành đại lý chữ ký số của Khánh Minh với 4 bước đơn giản và kiếm được tới 69% hoa hồng

Bước 1: Đăng ký thông tin

Đăng ký thông tin cá nhân/doanh nghiệp muốn đăng ký trở thành đối tác với Khánh Minh theo form bến dưới.

Bước 2: Nhận chính sách chiết khấu

Trao đổi về chính sách chiết để đi đến thỏa thuận cuối cùng. Thực hiện ký kết các hợp đồng liên quan theo mẫu soạn sẵn.

Bước 3: Triển khai dịch vụ đến khách hàng

Dựa trên mức chiết khấu chúng tôi quy định. Đại lý cộng tác viên chữ ký số sẽ triển trai tìm kiếm khách hàng tìm năng đăng ký.

Bước 4: Đối soát nhận hoa hồng

Đại lý cộng tác viên sẽ chịu trách nhiệm thu tiền khách hàng và thành toán lại cho chúng tôi vào cuối tháng.

ĐẠI LÝ CHỮ KÝ SỐ

Có nên tham gia làm đại lý chữ ký số với chúng tôi không?

 • Nhằm mở rộng thị trường cung cấp dịch vụ chữ ký số các thương hiệu như VINA-CA, CA2, FPT-CA, Viettel-CA, VNPT-CA, NEW-CA, EFY-CA, VIN-CA…trên phạm vi toàn quốc đến doanh nghiệp đang và sắp đi vào hoạt động.
 • Công Ty TNHH DVCN THIÊN BÌNH xin gửi lời mời hợp tác làm đại lý chữ ký số đến quý đối tác có nhu cầu. Với mong muốn tạo dựng mối quan hệ bền vững, mang lại nhiều lợi ích, hỗ trợ cho nhau cùng phát triển trong lĩnh vực đầy tiềm năng này.
 • Chúng tôi với kiến thức về nghiệp vụ khá vững, tự tin sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ quý đối tác trong quá trình cung cấp dịch vụ chữ ký số cho khách hàng.
 • Với một thị trường tìm năng như chữ ký số, tương lai sẽ được ứng dụng phổ biến trong các giao dịch điện tử. Đây là cơ hội không thể bỏ qua khi hợp tác với chúng tôi trở thành Đại Lý chữ ký số cấp 1, cấp 2, cấp 3,… với chiết khấu cực tốt.
 • Hãy cùng chúng tôi cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chữ ký số giá rẻ tốt nhất cho khách hàng và tạo ra lợi nhuận với những con số không tưởng từ dịch vụ này.

Các nhà cung cấp nằm trong danh sách hợp tác triển khai dịch vụ?

Hiện tại THIÊN BÌNH đã ký kết trở thành đại lý phân phối sản phẩm/dịch vụ với hơn 9 nhà cung cấp khác nhau. Mỗi nhà cung cấp sẽ áp dụng chính sách chiết khấu khác nhau để tạo ra lợi thế cạnh tranh cho từng đại lý với các đối thủ cùng ngành. Chúng tôi sẵng sàng chia sẻ lợi nhận lên đến 70% và hỗ trợ dịch vụ 100% sau bán hàng để giảm gánh nặng cho quý đối tác. Dưới đây là tên 9 nhà cung cấp nằm trong danh sách triển khai của chúng tôi.

 1. Thương hiệu chữ ký số I-CA 
 2. Thương hiệu chữ ký số VIETTEL-CA 
 3. Thương hiệu chữ ký số FAST-CA 
 4. Thương hiệu chữ ký số NEWTEL-CA
 5. Thương hiệu chữ ký số FPT-CA
 6. Thương hiệu chữ ký số VINA-CA
 7. Thương hiệu chữ ký số VIN-CA
 8. Thương hiệu chữ ký số VNPT-CA
 9. Thương hiệu chữ ký số CA2-CA

Ngoài những dịch vụ cho doanh nghiệp, chúng tôi vẫn cung cấp các dịch vụ liên quan khách như: thành lập doanh nghiệp, kế toán dịch vụ, hóa đơn điện tử, bảo hiểm xã hội,…

Ai có thể trở thành đại lý phân phối dịch vụ với chúng tôi?

 • Mọi đơn vị làm dịch vụ (kế toán) các doanh nghiệp cùng ngành đều có thể tham gia trở thành đại lý của chúng tôi với chiết khấu hấp dẫn.
 • Các đại lý cấp 1, 2, 3 đã chưa có doanh số tốt, chiết khấu thấp từ các đơn vị khác đều có thể liên kết với chúng tôi để nhận được mức chiết khấu tốt hơn.

Hình thức hợp tác giữa đại lý và nhà cung cấp như thế nào?

 • Đại lý sẽ nhận chiết khấu với mức giá tốt nhất, được hổ trợ banner, tờ rơi quảng cáo vào các ngày lễ lớn với mục đích thúc đẩy quá trình bán hàng tốt hơn.
 • Đại lý sẽ được hỗ trợ quảng bá hình ảnh sản phẩm/dịch vụ đến khách hàng qua các kênh Social. Chịu trách nhiệm việc hướng dẫn khách hàng đăng ký hồ sơ cấp mới/gia hạn/chuyển đổi chữ ký số đúng quy định. Chúng tôi sẽ đấu nối thiết bị sau đó bàn giao lại đại lý để thu tiền khách hàng.
 • Đại lý ủy quyền sẽ là đơn vị trực tiếp tham gia quá trình bán dịch vụ. Tổng đài chữ ký số Khánh Minh sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ, quản lý, đối soát cước hàng tháng đảm bảo tính mình bạch sự chuyên nghiệp trong từng khâu xử lý.

Quyền lợi của đối tác khi làm đại lý chữ ký số với chúng tôi?

 • Đại lý được hưởng chính sách cao ngất ngưỡng so với nhiều đơn vị cùng ngành trên thị trường.
 • Đại lý được hỗ trợ Data khách hàng có sẵn để dễ dàng tiếp cận đến khách hàng tiềm năng có nhu cầu sử dụng.
 • Chúng tôi hỗ trợ đào tạo kỹ năng Marketing qua các kênh truyền thông lớn như: Facebook, Youtube, Zalo,… để tạo dựng thương hiệu, tăng niềm tin khách hàng từ đó sẽ có nhiều đơn hàng hơn. 
 • Đại lý có thể tuyển thêm nhiều Cộng Tác Viên hoặc đại lý nhỏ khác để Share doanh thu. Nếu vượt ngưỡng đề ra hoàn toàn có thể yêu cầu Tổng Đại Lý nâng mức chiết khấu từ 70% lên 80% để hỗ trợ các nhánh bên dưới.
 • Đại lý sẽ được đào tạo về mặt nghiệp vụ chuyên ngành, kỹ năng xử lý tất cả các lỗi liên quan đến chữ ký số trong thời gian 7 ngày.
 • Đại lý hoàn toàn có thể quyết định giá bán và xuất hóa đơn cho khách hàng theo khoảng giá quy định từ nhà cung cấp.
 • Đại lý có quyền yêu cầu chúng tôi hướng dẫn, cung cấp các thông tin, tài liệu cần thiết để thúc đẩy việc bán hàng.
 • Chúng tôi có bộ phận kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc và hướng dẫn chi tiết cho đại lý.

Khách hàng nhận được gì khi mua chữ ký số tại THIÊN BÌNH?

 • Đại lý chữ ký số chính thức từ nhà cung cấp.
 • Cấp chứng thư số & hợp đồng nhanh gọn trong 15 phút.
 • Hổ trợ cài đặt phần mềm kê khai qua untraview, teamview miễn phí.
 • Hướng dẫn kê khai Thuế tại: http://thuedientu.gdt.gov.vn cơ bản.
 • Đăng ký tài khoản và mật khẩu cho Doanh Nghiệp.
 • Hổ trợ tận tình chuyên nghiệp trong suốt quá trình sử dụng.
 • Cập nhật miễn phí khi khách hàng thay đổi GPKD (tên công ty và địa chỉ)
 • Miễn phí mở khóa Token khi token bị khóa do nhập sai mã pin.

Trách nhiệm của Đại lý khi triển khai dịch vụ trong quá trình hợp tác?

 • Quý đối tác phải chấp hành tuân thủ các quy định theo yếu cầu nhà cung cấp đưa ra dựa trên các điều khoản có trong hợp đồng.
 • Quý đối tác phải chịu trách nhiệm về hình ảnh quản bá sản phẩm dịch vụ trên các kênh truyền thông. Nếu có bất kỳ thông tin sai lệch lập tức điều chỉnh lại để tránh ảnh hưởng đến tổng đại lý/nhà cung cấp chứng thư số.
 • Quý đại lý phải đảm bảo thực hiện đúng các quy đã cam kết trước đó. Trong quá trình hợp tác, đại lý có trách nhiệm thông báo cho chúng tôi tất cả phản hồi khiếu nại về giá cả, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng liên quan đến sản phẩm về hộp thư qua Email: nghiepvu@thienbinh.vn để có biện pháp điều chỉnh thích hợp nhằm đáp ứng ở mức cao nhất mọi yêu cầu của khách hàng. Mọi thắc mắc trong suốt thời gian hợp tác điều sẽ được giải quyết hài lòng nhất có thể đảm bảo chất lượng dịch vụ tiến đến sự hợp tác lâu dài hơn.

Khu vực triển khai dịch vụ cần được khai thác triệt để trong thời gian tới?

 1. Miền Bắc: Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Bắc Cạn, Bắc Giang, Bắc Ninh,Cao Bằng, Lào Cai, Lạng Sơn, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Hà Giang, Lai Châu, Hoà Bình, Sơn La, Điện Biên.
 2. Miền Trung: Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Thanh Hóa, Thừa Thiên – Huế, Bình Định, Bình Thuận, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đắc Lắc, Đắc Nông, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng.
 3. Miền Nam: Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, TP. Hồ Chí Minh, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.

Để rút ngắn thời gian trao đổi về chính sách hợp tác đại lý chữ ký số. Qúy khách có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline/Zalo nhân viên phát triển đại lý Khánh Minh theo thông tin dưới đây:

Zalo Zalo0879.889.888

Facebook Messenger0879.889.888

WhatsApp WhatsApp0879.889.888

Viber Viber0879.889.888

Vietnam Email: nghiepvu@thienbinh.vn

CỘNG TÁC VIÊN CHỮ KÝ SỐ

Lời ngõ mời hợp tác làm Cộng Tác Viên chữ ký số với Thiên Bình!

Với một thị trường tiềm năng như chữ ký số. Tại sao bạn không thử hợp tác trở thành cộng tác viên phân phối dịch vụ chữ ký số cùng chúng tôi phải không. Hãy cùng chúng tôi cung cấp những dịch vụ chữ số tốt nhất cho khách hàng, cùng tạo ra lợi nhuận với những con số không tưởng.

Đối tượng được phép liên hệ đăng ký làm cộng tác viên là ai?

 • Không giới hạn độ tuổi, hình thức kinh doanh.
 • Làm việc toàn thời gian hoặc bán thời gian.
 • Có điện thoại và máy tính có kết nối Internet.
 • Đam mê kinh doanh bán hàng, mong muốn thu nhập cao.

Làm cộng tác viên với chúng tôi bạn nhận được gì?

 • Không cần đầu tư vốn ban đầu.
 • Không tốn phí thuê mặt bằng làm việc tại nhà, phòng trọ, văn phòng hiện có,…
 • Chiết khấu hấp dẫn lên đến 50% (có thể tăng lên tùy doanh số).
 • Không tốn nhiều thời gian chăm sóc khách hàng vì có Đại lý chăm lo.
 • Được hổ trợ phí giao nhận hồ sơ đến khách hàng và nhà cung cấp.
 • Được cung cấp tài liệu và hướng dẫn công việc tận tâm.
 • Nhận hoa hồng vào ngày 15/30 hàng tháng.
 • Nhận ưu đãi riêng khi cộng tác viên có doanh số cao.
 • Đối soát minh bạch về hoa hồng (chiết khấu) nhận được.
 • Cam kết hổ trợ cộng tác viên 24/24h bất kể ngày lễ.

Làm cộng tác viên bán chữ ký số quy trình như thế nào?

Bước 1: Đăng ký trở thành cộng tác viên chữ ký số từ chukysodientu.com (nhận chính sách)

Bước 2: Tìm kiếm, tư vấn dịch vụ chữ ký số cho khách hàng qua các kênh Zalo, Facebook, Forum,..

Bước 3: Cộng tác viên chốt khách hàng gởi thông tin khách hàng. Admin sẽ làm đầy đủ thủ tục và bàn giao chữ ký số. Đối soát đơn hàng và nhận hoa hồng vào ngày 15/30.

Quyền lợi của cộng tác viên bao gồm những gì?

 • Chiết khấu trên từng sản phẩm bán ra.
 • Không áp đặt doanh số.
 • Tùy vào cách chốt sale mà cộng tác viên sẽ được tính hoa hồng từ 15% 30% 50%
 • Được hướng dẫn về sản phẩm, cách chăm sóc khách hàng…..
 • Bạn bán Chữ ký số bằng cách chia sẻ thông tin lên FB, ZALO, FORUM
 • Được chuyển hoa hồng vào ngày 15 và 30 hàng tháng.
 • Mọi giao dịch với khách hàng sẽ được đại lý quản trị, bao gồm chuyển tiền, chuyển token, hỗ trợ giải đáp thắc mắc.
 • Cung cấp đầy đủ các thông tin như email, tên, ngày tháng năm sinh, hình chứng minh chụp 2 mặt và số tài khoản.
 • CTV có đơn hàng đầu tiên là chữ ký số, sẽ được add vào group hỗ trợ cộng tác viên

Cộng tác viên chữ ký số phải đảm bảo trách nhiệm quyền hạn như sau:

 • Cộng tác viên phải chủ động tìm kiếm khách hàng thông qua các kênh truyền thông của mình. Đại lý không hỗ trợ data sẵn có, nhưng chúng tôi sẽ đào tạo hướng dẫn bạn cách xây dựng thương hiệu cá nhân để dễ tiếp cận khách hàng tìm năng hơn.
 • Cộng tác viên phải cập nhật thông tin khuyến mãi từ nhà cung cấp thường xuyên để tạo ra nhiều ưu đãi hấp dẫn phục vụ cho việc thúc đẩy quá trình bán hàng.
 • Cộng tác viên có quyền khiếu nại các cá nhân trong cùng hệ thống nếu có dấu hiệu bán phá giá nhưng chưa được sự cho phép của Tổng đại lý Khánh Minh. Mọi yêu cầu sẽ được xem xét và hổ trợ giải quyết trong thời gian nhanh nhất.
 • Cộng tác viên có quyền bảo mật thông tin khách hàng của mình, không có nghĩa vụ cung cấp cho đại lý.
 • Cộng tác viên có thể yêu cầu xuất hóa đơn GTGT theo yêu cầu, chúng tôi sẽ thu phí chênh lệch khi xuất hóa đơn.
 • Cộng tác viên nếu chạy doanh số tốt, có thể liên hệ yêu cầu nâng chiết khấu cao hơn.

Các tỉnh thành cần triển khai dịch vụ chữ ký số?

 1. Miền Bắc: Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Bắc Cạn, Bắc Giang, Bắc Ninh,Cao Bằng, Lào Cai, Lạng Sơn, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Hà Giang, Lai Châu, Hoà Bình, Sơn La, Điện Biên.
 2. Miền Trung: Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Thanh Hóa, Thừa Thiên – Huế, Bình Định, Bình Thuận, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đắc Lắc, Đắc Nông, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng.
 3. Miền Nam: Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, TP. Hồ Chí Minh, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.

Để trao đổi chi tiết viết chính sách chiết khấu, bảng giá khuyến mãi dành cho cộng tác viên chữ ký số tại Khánh Minh quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua tổng đài theo thông tin bên dưới đây:

Zalo Zalo0879.889.888

Facebook Messenger0879.889.888

WhatsApp WhatsApp0879.889.888

Viber Viber0879.889.888

Vietnam Email: nghiepvu@thienbinh.vn

Hợp Tác Đại Lý

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ NHANH

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ THIÊN BÌNH
Hỗ trợ tư vấn chính sách cho Đại lý/Cộng tác viên chữ ký số 24/7 và các khiếu nại từ đối tác nhanh nhất .
Số Điện Thoại

Zalo Zalo: +84 879.989.888

Facebook Messenger: +84 879.989.888

WhatsApp WhatsApp: +84 879.989.888

Viber Viber: +84 879.989.888

Vietnam Email: nghiepvu@thienbinh.vn

Hợp Tác Cộng Tác Viên

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ THIÊN BÌNH

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ THIÊN BÌNH tự hào trở thành đối tác và là đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số hàng đầu của quý khách trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp và các dịch vụ liên quan khác. Với sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm giúp quý khách đạt được các mục tiêu cho sự phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh trong thời đại công nghiệp mới. Với sứ mệnh: “Giải pháp của chúng tôi, thành công của bạn”.

0879.889.888
Chat Zalo